Cung cấp nhân công bốc vác- cửu vạn tại Hà Nội – 0967.396.993

Công ty Ánh dương cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội. Nhân công bốc vác, cửu vạn được cung cấp theo vụ, theo ca, theo ngày, theo khoán.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân công cho các kho xưởng, bến bãi cần bốc xếp hàng hóa, đổ chạc phế thải xây dựng, khuân vác vận chuyển đồ đạc gia đình, vận chuyển vật liệu và các sản phẩm nội thất cho các công trình xây dựng. Công Ty Ánh Dương chúng tôi có cung cấp nhân công cho từng đơn vị và cho từng công việc cụ thể khác nhau và giá thành cũng vì thế mà khác nhau.

Nhân công Bốc xếp hàng hóa :

Gía thành luôn được tính theo container, theo từng loại xe tải. Bốc xếp xe, hay xuống xe, vị trí xa gần và số lượng hàng hóa,…

Bốc vác

Nhân công bốc vác– cửu vạn :

Chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng cũng như các kho, nhà máy có các loại hàng hóa đóng bao tải.

Nhân công cho thuê theo hình thưc công nhật :

Cho thuê công nhật vào các chương trình tổ chức sự kiện, các đơn vị theeo dịch chuyển hàng hóa trong văn phòng, trong kho, hay chuyển nhà, dán tem…

Nhân công cho thuê theo hình thức khoán;

Qúy khách có thể lựa chọn thuê nhân công theo hình thức khoán trọn gói số lượng hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển.

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN CÔNG BỐC XẾP- VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY ÁNH DƯƠNG – 0967.396.993

    Luôn mang lại sự lựa chọn tốt nhất- giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Công Ty TNHH DV & TM Vận Tải Ánh Dương. Chúng tôi luôn hướng tới sự ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng cao ” và tạo dựng sự An Tâm đến với từng khách hàng. khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.Ánh Dương Luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0967.396.993